เว็บดูหนัง

Total Recall | คนทะลุโลก (2012)

วิทยาศาสตร์ Sci-fi , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Total Recall | คนทะลุโลก (2012)

หนังรีเมคในชื่อเดียวกันของ เลน ไวส์แมนแทนที่อาร์โนลด์ด้วยโคลิน ฟาร์เรลล์ในบทบาทนักแสดงนำเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ก่อนหนังเรื่องนี้จะมา มันเป็นส่วนเสริมของภาพยนตร์ปี 1990 อีกด้วย เช่นเดียวกับการปรากฏตัวบนจอจอและแน่นอนความรุนแรงที่นองเลือดมากมาย กับการได้เปดเข้าไปใน เว็บดูหนัง ก็ได้เห็นว่ามันค่อนข้างที่จะน่าติดตามรับชมรับฟังไม่น้อยเลยทีเดียว

 

แอ็คชั่น วิทยาศาสตร์ Sci-fi เรื่องราวในโลกอนาคตบริษัทลีขอให้บริการเปลี่ยนความฝันให้เป็นความทรงจำได้จากการที่มีอาชีพเป็นคนงานในโรงงานก็ไปใช้บริการนี้เพื่อหลีกหนีจากชีวิตจริงอ่ะตอนหนึ่งวางวายแม้จะขัดใจลอรี่ ภรรยาแสนสวย (เคท เบ็คกินเซล) ก็ตาม เขาเลือกที่จะสร้างความทรงจำว่าเขาเป็นสุดยอดสายลับแต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อกระบวนการการสร้างความทรงจำเกิดผิดพลาด เครดกลายเป็นคนที่ถูกกบฎใต้ดิน เมลิน่า (เจสสิก้า บีล) ภารกิจใหม่ของเขาจริงเป็นการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองและเอาชีวิตรอกจากการกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ของความลับทั้งหมดของเขา

รีวิวหนัง Total Recall คนทะลุโลก (2012)

Total Recall | คนทะลุโลก (2012)
Total Recall | คนทะลุโลก (2012)

เว็บดูหนังของ Nung-d.com ได้นำเสนอหนังน่าสนใจหลากหลายเรื่องละก็เช่นเดิมวันนี้ นำเอาเรื่องนี้นำมาเสนอรีวิว เรื่องนี้ได้เริ่มต้นขึ้นในขณะที่กำจัดมาร์เป็นฉากหลังของการกระทำและแทนที่ด้วยเอิร์ธที่มีประชากรล้นเกินที่มีการเคลื่อนย้ายจากมุมหนึ่งไปยังอีกมุมหนึ่ง ตรงไปตรงมา ผ่านศูนย์กลางของโลก เขาวงกตใต้ดินที่ขรุขระของดาวเคราะห์สีแดงถูกแทนที่ด้วยตึกระฟ้าที่เวียนหัวและรถยนตร์ที่โฉบฉวยมากมาย ไม่เหมือน “Blade Runner” และ “Minority Report” ของฟิลลิป เค ดิก สคริปต์นี้เป็นการรีแฮชต้นฉบับที่เกือบจะสมบูรณ์ ยกเว้นฉากและฉากสุดท้ายของหนัง ฉากที่ตัวละครของโบคีม วูดไบน์พยายามเกลี้ยกล่อมเควดว่าเขายังอยู่ในฝันนั้นเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำได้ดีมาก อนิจจา หนังส่วนใหญ่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นและสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่จริงแล้วนี่คือ ซีจีไอที่อาจได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสุดยอดเอฟเฟกต์

Total Recall | คนทะลุโลก (2012)
Total Recall | คนทะลุโลก (2012)

แม้ว่าการตัดต่อจะดำเนินไปอย่างรวดเร็วและสำหรับหนังที่ดูโฉบเฉี่ยวด้วยแสงแฟลร์ของเลนส์ที่มากเกินไปจากเจเจ โน้ตเพลงของแฮร์รี่ เกร็กสัน วิลเลียมส์นั้นค่อนข้างจืดชืดในความคิดของเรามันอยู่ที่นั่น ทำงานของมันและไม่ได้น่าสนใจเลย มาร์โค เบลทรามิอยู่ที่ไหน หรือแม้แต่ที่ปรึกษาในตำนานของเขาผู้ล่วงลับไปแล้ว ผู้กำกับไวส์แมนมีพรสวรรค์ด้านฉากแอ็คชั่น (Underworld ,Die Hard 4) และมันแสดงให้เห็นอย่างมากมายที่นี่ น่าเศร้าที่สคริปต์น่าจะทำได้ดีกว่านี้มาก แต่เป็นอย่างนั้นอีกครั้ง พวกเขาตั้งมันไว้บนดาวอังคาร มันน่าจะเป็นการรีเมคช็อตต่อช็อตที่มีตัวละครที่ดีกว่านี้ แต่ก็อยากจะดูแอ็คชั่นต่อไปดาวเคราะห์สีแดงอีกครั้ง การจัดเรต PG-13 นั้นสมเหตุสมผลและมีการแสดงความเคารพเล็กน้อยกับต้นฉบับแต่โดยรวมแล้วการสร้างใหม่นี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าการนั่งดูอย่างเพลิดเพลินมันเป็นหนังที่โดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์ CG จริงๆเลยเชียว

 

โดยรวมแล้วสำหรับหนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แบบสแตนด์อโลนและใช้งานได้ดี เป็นการรีเมค มันเก็บเรื่องราวพื้นฐานไว้ได้ แต่ก็นั้นเป็นอารมณ์ที่ตลกของเวอร์โฮอีเวนหายไปจนเลือดแทบจะหมดตัวกันเลยทีเดียว อาร์โนลด์และทหารเรือของเขาหายไปแล้วแม้ว่าโดยพื้นฐานแล้วเรื่องราวจะเหมือนกันแต่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มีการมึนงงนิดๆเล็กน้อยให้กับภาพยนตร์ปี 1990 แต่นั่นแหละนี้เป็น หนังออนไลน์น่าดู เรื่องเก่าที่ดูได้ มันทำออกมาได้ดีและอยากจะชวนให้มาติดตามรับชมรับฟังความบันเทิงที่แตกต่างออกไป มันเป็นหนังดีอยากบอกต่อและเป็นความเพลิดเพลินที่ใช้ได้เลยทีเดียว หวังว่าจะชอบกับการหยิบมานี้