เว็บดูหนัง

Three Christs | ขึ้นอยู่ที่ใจ (2017) บรรยายไทย

ดราม่า Drama , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Three Christs | ขึ้นอยู่ที่ใจ (2017) บรรยายไทย

เอาละวันนี้เราจะมาพูดถึงหนังเรื่องนึงใน เว็บดูหนัง ที่บอกเล่าเรื่องราวของการทดลองที่ไม่ธรรมดาซึ่งเริ่มขึ้นในปี 1959 ในโรงบาลแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในรัฐมิชิแกนซึ่งด็อกเตอร์อลัน สโตนได้รักษาพูดป่วยจิตเภท หวาดระแวงจำนวนสามคนซึ่งแต่ละคนเชื่อว่าทั้งสามคนนั้นคือพระเยซูคริสต์ ด็อกเตอร์สโตนเป็นผู้บุกเบิกการรักษาที่เรียบง่ายแต่ไม่ปฏิวัติวงการ แทนที่จะส่งผู้ป่วยไปช็อตไฟฟ้า การบังคับเครื่องพันธนาการและยาระงับประสาท ทำให้พวกเขาอยู่ในห้องร่วมกันเพื่อเผชิญหน้ากับอารมณ์หลงผิดของทั้งสาม สิ่งที่เกิดขึ้นคือการ์ตูนแนวดาม่าเข้มข้นเกี่ยวกับธรรมชาติของอัตลักษณ์และพลังของการเอาใจใส่

 

พล็อตเรื่องของหนัง ดราม่า Drama เล่าถึงมิลตัน เป็นนัดจิตวิทยาสังคชาวอเมริกัน ในช่วงปลายทศวรรศ 1950 และต้นทศวรรษ 1960 ทำงานในสถาบันจิตเวชแห่งหนึ่งในรัฐมิชิแกนและได้คิดค้นวิธีการศึกษาชายสามคนที่แตกต่างกันแต่ละคนอ้างว่าเป็นพระเยซูคริสต์ตัวจริง วิธีการของเขาคือการรวมชายสามคนเข้าด้วยกันและมีการประชุม ขจัดการติดต่อกัลผู้ป่วยรายอื่น

รีวิวหนัง Three Christs ขึ้นอยู่ที่ใจ (2017)

Three Christs | ขึ้นอยู่ที่ใจ (2017) บรรยายไทย
Three Christs | ขึ้นอยู่ที่ใจ (2017) บรรยายไทย

นี่เป็นเพียงภาพยนตร์จาก เว็บดูหนัง ของ Nung-d.com ที่สร้างมาอย่างดีจากบทที่น่าสนใจในจิตวิทยามนุษย์ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีที่สุดและใช้ได้จริงก็ต่อเมื่อแพทย์และผู้ป่วยทั้งสามในการวิจัยนี้ มันได้ถูกเปิดเผยให้นักแสดงได้ฝาดฟันต่อบทบาทกันและสำรวจสมมติฐาน ว่าพวกเขาทำงานอย่างไรผ่านความสับสนของการให้แต่ละคนเชื่อในสิ่งเดียวกันในขณะที่ปล่อยให้แนวทางของด็อกเตอร์สโตนแสดงออกมาที่ซึ่งสิ่งต่างๆมืดมนและเต็มไปด้วยจังหวะด้วยจำนวนตัวละครเพิ่มเติมที่ไม่นำสาระอะไรมาสู่เรื่องราว รูธ ภรรยาของสโตน (จูเลียนน่า มาร์กูลีส์) ปรากฏขึ้นเป็นระยะด้วยอาการติดเหล้าหรือพูดให้กำลังใจสามีบิ๊กกี้ผู้ช่วยวิจัยรุ่นเยาว์เกี่ยวข้องสโตน (ชาร์ล็อตต โฮป) ดูเหมือนจะปรากฏตัวในฐานะเป้าหมายของความปรารถนาสำหรับเทพเจ้าทั้งหมดเท่านั้นและเพื่อเตือนเราถึงการทดลองยาในยุคนิ้นและนอกเหนือจากนั้น

Three Christs | ขึ้นอยู่ที่ใจ (2017) บรรยายไทย
Three Christs | ขึ้นอยู่ที่ใจ (2017) บรรยายไทย

และภาพยนตร์เรื่องนี้มันก็ได้ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าการบำบัดด้วยไฟฟ้าช็อตและการบำบัดด้วยยาที่รุนแรงนั้นไม่น่าจะได้ผลเท่ากับการเอาใจใส่ผู้ป่วยจำนวนมากมันเป็นเรื่องที่ยากพระเจ้าฟรอยด์และเลรนี่ถูกยกมาในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันแต่ส่วนใหญ่เรื่องนี้ก็ไม่ได้รับความสนใจมากพอสำหรับคนดูและพาไปเรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นนั้นมันล้วนแต่ต้องถูกการเอาใจใส่ไม่ว่าจะทำวิธีใดก็ตามมันไม่ดีเท่าการเอาใจใส่ซะเลย น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกเป็นเหยื่อของการตัดฉากสำคัญบางชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงภรรยาที่แทบจะไม่เห็นบทบาทเลยมีปัญหาเรื่องการดื่มเล็กน้อยในช่วงครึ่งทางของภาพยนตร์การพัฒนาอีกเล็กน้อยอาจไปด้วยกันแม้ว่าครอบครัวของเกียจะเลือกในส่วนต่างๆก็ตามทีมที่หนักกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะน่าสนใจกว่านี้อีกมากที่จะได้เห็นส่วนที่เพิ่มเติม เมื่อพิจารณาถึงการที่มีอยู่ระหว่างจิตบำบัดและรูปแบบใหม่ของการทำความรู้จักกับจิตใจที่อยากรู้อยากเห็นและการฟื้นคืนสู่การบำบัดด้วยไฟฟ้าและการฆ่าตัวตายของใครบางคนด้วย ยาเสพติดแทนที่จะเป็นเช่นนั้นหัวข้อเหล่านี้เป็นหัวข้อของพลเรือนธรรมดามากว่าไม่เคยไปถึงจุดสูงสุดและการโต้วาทีที่พวกเขาทำได้แม้ว่าจะเป็นการบอกใบ้ก็ตาม

 

โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้มันสร้างความบันเทิงรูปแบบของจิตวิทยามากกว่า ซึ่งมันค่อนข้างที่จะลึกซึ้งเราคิดว่ามันค่อนข้างดีในระดับหนึ่งเพราะส่วนตัวแล้วเรานั้นรู้สึกสนใจในหนังแนวนี้อยู่แล้วพบว่ามันน่าบันเทิงและชวนให้ยิ้มได้ เหมือนกับที่ได้กระตุ้นถึงความคิด แน่นอนว่ามันเป็นหนังที่เข้าถึงได้เฉพาะกลุ่มซึ่งมีพื้นฐานมาจากการศึกษาทางจิตเวชที่มีความเฉพาะเจาะจงมีแต่การแสดงและความเป็นมนุษย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยให้การ ดูหนังเต็มเรื่องHD เรื่องนี้มีชีวิตและทำให้มันคุ้มค่าแก่การเลือกติดตาม