เว็บดูหนัง

The Trials Of Cate Mccall | พลิกคดีล่าลวงโลก (2013)

อาชญากรรม Crime , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

The Trials Of Cate Mccall | พลิกคดีล่าลวงโลก (2013)

รีวิวหนัง The Trials Of Cate Mccall พลิกคดีล่าลวงโลก (2013)

หนังขึ้นโรงขึ้นศาลด้วยอาชญากรรม ภาพยนตร์ที่ไม่เรียบแต่น่าสนใจอีกเรื่อง The Trial Of Cate McCall เป็นละครในห้องพิจารณาคดีเป็นตอนๆที่กรณีที่ทนายความจำเลย Beckinsale ใช้เบาะแสและสะท้อนถึงปัญหาที่เธอเผชิญในชีวิตส่วนตัวของเธอ กับการเปิดเข้าไปใน เว็บดูหนัง และหยิบเอาหนังแนวนี้มาให้ทุกคนได้ติดตามรับชมรับฟังความสนุกของมันกันต่อจากนี้ โดยเริ่มจากคดีซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศเด็กสาวที่เอาแต่ใจ

 

นี่เป็นแนวหนัง อาชญากรรม Crime ที่เกิดขึ้นในแคลิฟอร์เนีย เคท แมคคอล เป็นทนายความที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งอยู่ระหว่างการคุมประพฤติและทำกายภาพบำบัด เธอได้มีปัญหากับผู้พิพากษาที่กำหนดให้เธอทำการทดสอบเครื่องวิเคราะห์ลมหายใจและนำเธอเข้ารับการคุมประพฤติในสำนักงานเล็กๆ และเธอถูกย้ายไปรับมอบหมายให้ปกป้องเลซีย์ ผู้ซึ่งต่อต้านการตัดสินลงโทษโดยมิชอบของเธอในการสังหารผู้หญิงอีกคนหนึ่งโดยอาศัยเหตุจากความผิดพลาดในการพิจารณาคดี

The Trials Of Cate Mccall | พลิกคดีล่าลวงโลก (2013)
The Trials Of Cate Mccall | พลิกคดีล่าลวงโลก (2013)

มันเป็นหนังจาก เว็บดูหนัง ที่เมื่อได้ดูตัวอย่างของหนังแล้วก็น่าสนใจไม่น้อย เปลืองเวลาอันมีค่าในฉากที่ควรจะเร็วและรัดกุม ฉากบางฉากที่อาจมีเรื่องราวในการดำเนินเรื่องแบบน่าเบื่อ โดยเฉพาะงานของเบ็คคินเซล ผลัดกันในการซัพพอต ได้แก่ เจมส์ ครอมเวล ในฐานะดีเอที่เข็มงวด มาร์ค เพลลีกริโน่ ในฐานะนักสืบที่คลั่งไคล้ในคดีอาชญากรรมที่ชั่วร้ายและงานอื่นๆจาก เดล ,วอชิงตันและเคธี แม้จะมีความไม่สอดคล้องกัน แต่ก็สามารถรักษาความสนใจผ่านการแสดงที่เลือกได้อย่างยอดเยี่ยมและพล็อตที่มีหลายๆองค์ประกอบเข้ามาในหนัง ทันเวลาพอดีบางเรื่องจะทำให้เกิดความกระจ่างขึ้นใหม่เกี่ยวกับทุกสิ่งที่มาก่อน “แม้คนจะพูดเรื่องแย่ๆไม่สามารถไปกับหลักฐานได้ต้องไปด้วยหัวใจ เคท แมคคอล เป็นทนายความหรืออย่างน้อยเธอประสงกับช่วงเวลาที่ยากลำบากและพยายามทำให้ชีวิตของเธอกลับคืนมา เพื่อที่จะได้คืนบาร์และรับลูกเธอกลับคืน แต่ต้องผ่านการพิจารณา 12 ขั้บตอนและทำงานเพื่ออุทธรณ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ในคุกคดีฆาตกรรม

The Trials Of Cate Mccall | พลิกคดีล่าลวงโลก (2013)
The Trials Of Cate Mccall | พลิกคดีล่าลวงโลก (2013)

นี่คือภาพยนตร์ที่ดึงดูดคุณในทันทีและเข้าไปผูกพันกับชีวิตของเคทอย่างลึกซึ้ง ดึงเธอเพื่อเอาลูกสาวคินมาและอารมณ์เสียเมื่อเธอก้าวถอยหลัง คดีในศาลก็น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อและทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก นี่อาจเป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ทำให้คุณคิดได้แบบเดียวและในนาทีสุดท้ายจะทำให้ต้องมีฉากที่พลิกผันที่ทำให้มองย้อนกลับไปที่ทุกสิ่งที่เห็นและสงสัยว่าพลาดไปหรือเปล่า ไม่อยากแจกแต่บอกว่าหนังคาดเดายาก นี่แหละที่ทำให้มันดีมากแต่ถ้าคุณชอบมันก็เป็นหนังตัวเลือกที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่ซับซ้อนต้องใช้ความคิดและแนวคิดกันสักหน่อย ซึ่งมันไม่ใช่หนังที่สร้างความบันเทิงอย่างแน่นอน ใครไม่อยากต้องคิดให้ปวดสมอง ก็รีบกดผ่านเรื่องนี้ไปก่อนได้เลยจ้า

 

ท้ายสุดสำหรับการทำทั้งสองอย่างได้ดีขึ้นมากและแย่กว่านั้นมากในการตรวจสอบสิ่งนี้ มันจัดการดึงความสนใจผ่านการแสดงที่เลือกมาซึ่งยอดเยี่ยมและพล็อตที่เป็นฉากเปลี่ยนซึ่งแสงสว่าใหม่แก่ทุกสิ่งที่มาก่อนมัน เท่าที่ห้องพิจารณาคดีดำเนินไป หนังที่ว่าความด้วยกฎหมายขึ้นศาลอะไรแบบนี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะน่าสนใจและใครที่กำลังมองหาแนวนี้อยู่ เรื่องนี้มันเป็นหนังอีกหนึ่งตัวเลือกที่เอาไว้รับชม ทั้งนี้ทั้งนั้นการ รีวิวหนัง ในวันนี้อาจจะเป็นการโน้วน้าวให้กับใครหลายๆคนเปิดเข้าดูหนังเรื่องนี้กันได้ตลอดเวลา