เว็บดูหนัง

The Lost City Of Z นครลับที่สาบสูญ (2016)

ผจญภัย Adventure , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

The Lost City Of Z นครลับที่สาบสูญ (2016)

รีวิวหนัง The Lost City Of Z นครลับที่สาบสูญ (2016)

การผจญภัยที่พร้อมกับภารกิจที่ต้องแลกกับการเข้าป่าสำรวจ หนังที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 2016 ดราม่าผจญภัยชีวประวัติของอเมริกา James Grey มาทั้งเขียนบทและกำกับการแสดงเอง โดยหนังเรื่องนี้ได้ถูกอิงจากหนังสือเล่มหนึ่ง “The Lost City Of Z” โดยเดวิด เกรนน์ ก่อนการตัดสินใจจะดูมัน เว็บดูหนัง ของ Nung-d.com เราอยากรีวิวความสนุกให้ได้รับรู้เรื่องราวกันซะก่อน

 

มันเป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวการ ผจญภัย Adventure อันน่ามหัศจรรย์ใจของนักสำรวจชาวอังกฤษ เพอร์ซี ฟาวเชตต์ ผู้ซึ่งเดินทางเข้าสู่ป่าอเมซอนในช่วงเช้าตรู่ของศตวรรษที่ 20 และค้นพบหลักฐานของอารยธรรมชั้นสูงที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนซึ่งอาจเคยอาศัยอยู่ในภูมิภาคนี้แม้จะถูกเยาะเย้ยโดยสถาบันทางวิทยาศาสตร์ที่ถือว่าประชากรพื้นเมืองเป็นคนป่าเถื่อน แต่เพอร์ซี่มุ่งมั่นที่จะทำมันไม่สนไม่แคร์และเขาก็ได้กำลังใจจากเมียตัวเอง ลูกชาย และผู้ช่วยของค่ายนั้นกลับมาอีก ครั้งแล้วครั้งเล่าสู่ป่าอันเป็นที่รักของเขาเพื่อพยายามพิสูจน์คดีของตัวเองจากการหายตัวไปอย่างลึกลับในปี 2468

The Lost City Of Z นครลับที่สาบสูญ (2016)
The Lost City Of Z นครลับที่สาบสูญ (2016)

หนังจาก เว็บดูหนัง เรื่องนี้เริ่มขึ้นโดยภารกิจของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าการเลิกทำนั้นเขา เชื่อมั่นว่าหลักฐานของเมืองนี้แสดงเห็นอารยธรรมชั้นสูงที่อยู่ลึกเข้าไปในประเทศที่เป็นแม่น้ำหลายสายที่ประกอบเป็นอเมซอน ภารกิจตามหาเมืองที่หายสาบสูญเกิดขึ้นกับผู้พิชิตชาวสเปนอย่าง เฮอนันโด โคโรนาโดมองหาเมืองทองคำเจ็ดเมืองที่อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกาและปอนเซ เดเลออนเสียชีวิตในฟลอริดาเพื่อตามหาน้ำพุแห่งความเยาว์วัย การผจญภัยของเขาได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างดีเยี่ยมทำให้การต่อสู้ ที่เข้มข้นเพื่อการอยู่รอด นอกจากนี้ยังมีฉากปะทะอารมณ์ภายในของเขาระหว่างครอบครัวกับภารกิจและการแก้ปัญหาระหว่างพ่อกับลูกที่ต้องเกิดการดราม่าในช่วงนี้ทำให้คนดูรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่และพบว่าเพอร์ซีนั้นมีนิสัยที่กล้าหาญและเด็ดเดี่ยว

 

เพอร์ซี่ รับบทโดย ชาร์ลีส์ ฮันแมน ตัวละครที่มีบ้านและเตาพิงไฟ เซนน่า มิลเลอร์ รับบทเป็นเมีนของเขาและโรเบิร์ต แพทตินสันจากซีรี่ย์สไวไลท์ มารับบทเป็นลูกชายของเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านและตัวละครทุกคนต่างก็มีความโดดเด่นในการแสดงของพวกเขาเขา มาต่อที่หนังชีวิตในบ้านของเพอร์ซี่แทบจะไม่ได้อยู่นิ่งๆเลย เพราะเมียเขาอยากให้เขากลับบ้านมากกว่าเพราะการผจญภัยไปกับสิ่งเหล่านั้นค่อนข้างที่จะเอาแน่นอนเอาไม่ได้ สถาการณ์ข้างหน้าและอุปสรรคมันจะดีหรือเลวมิอาจรู้ได้ เมื่อตัดสินว่าจะเผชิญหน้ากับชะตากรรมตามที่รอพวกเขาอยู่พร้อมชนเผ่าอเมซอนที่พวกเขานั้นเล่นได้อย่างสวยและแน่ใจว่าจะตอบโต้ด้วยอารมณ์ที่รุนแรง นี่อาจเป็นการสลับสับเปลี่ยนกับชื่อหนังที่มีชื่อเกี่ยวกับเพอร์ซี่แบบนั้นน่าจะดีกว่า ความหลงใหลในการผจญภัยเผชิญหน้ากับป่าที่ยังรออยู่ข้างหน้ารวมถึงอุปสรรคในสังคมและความเย่อหยิ่งของชนชั้น

The Lost City Of Z นครลับที่สาบสูญ (2016)
The Lost City Of Z นครลับที่สาบสูญ (2016)

สรุปเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้เวลาแก่นักรบหญิงและสงครามเพื่อยุติสงครามทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความลึกลับในชีวิตจริงในตอนจบและการเอื้อมไม่ถึงของเพอร์ซีไม่เคยคว้ารัศมีแห่งการค้นหา เป็นเรื่องราวอันรุ่งโรจน์คุ้มค่าแก่การบอกเล่าและนำเสนอด้วยอรรถรส การสร้างสรรค์ภาพยนตร์ด้วยศิลปะที่เด่นชัดในทุกฉาก หนังฟรีเต็มเรื่อง คุ้มค่าแก่การรับชมสำหรับผู้ชื่นชอบหนังการผจญภัยพร้อมกับประวัติศาสตร์ สไตล์ภาพยนตร์นั้นมีความย้อนยุคและเรื่องราวที่เรียกจากยุคก่อนสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยโลกที่สาบสูญและโลกที่ถูกลบออกจากข้อมูลดาวเทียมที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทุกเมื่อ