เว็บดูหนัง

The Game เกมตาย ต้องไม่ตาย (1997)

ระทึกขวัญ Thriller , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

The Game เกมตาย ต้องไม่ตาย (1997)

รีวิวหนัง The Game เกมตาย ต้องไม่ตาย (1997)

กับการที่เราเปิดเข้ามาติดตามรับชมความบันเทิงของหนังซึ่งมันยากมาก กว่าที่จะเลือกเอาหนังสักเรื่องมาติดตามรับชม เว็บดูหนัง ของ Nung-d ได้อัพเดตหนังต่างๆ ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ก็มีให้เลือกติดตามเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาในการเลือกหนังเราจึงอยากจะโยนหนังเรื่องนี้ไปให้คุณผู้ชม แม้ว่ามันจะเป็นหนังเก่าเล่าใหม่แต่ความสนุกมันสามารถสร้างความแปลกใหม่ให้กับคุณได้ในหนังเรื่องนี้

 

The Game เกมตาย ต้องไม่ตาย ความ ระทึกขวัญ Thriller เล่าถึงนิโคลัส แวน ออร์ตันเป็นนายธนาคารที่ร่ำรวยในซานฟรานซิสโกแต่เขาตัวคนเดียวอย่างแท้จริง แม้จะใช้เวลาวันเกิดเพียงลำพัง ในปีวันเกิดปีที่ 48 ของเขา คอนราด น้องชายของเขาซึ่งจากไปนานแล้วและยอมจำนนต่อการเสพติดทุกประเภท กลับมาทันใดและมอบบัตรให้กับนิโคลัสเพื่อให้เขาเข้าสู่สถานบันเทิงที่แปลกประหลาดซึ่งให้บริการ และสิ่งแปลกๆและความเลวร้ายต่างๆก็เริ่มเกิดขึ้นกับเขาจนไม่ทันได้ตั้งตัว

The Game | เกมตาย ต้องไม่ตาย (1997)
The Game | เกมตาย ต้องไม่ตาย (1997)

ผลงานกำกับของผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์ นำแสดงโดยไมเคิล โดลาส ,ชอน เพนน์ ,เดโบราห์ คาร่า อันเกอร์ จาก เว็บดูหนัง ที่เราดูมา บอกเล่าเรื่องราวของนายธนาคารเพื่อการลงทุนผู้มั่งคั่งที่ได้รับของขวัญลึกลับจากพี่ชายของเขา การมีส่วนร่วมในเกมที่ผสมผสานกับชีวิตประจำวันของเขาด้วยวิธีแปลกๆ เมื่อเส้นแบ่งระหว่างชีวิตจริงของนายธนาคารกับเกมเริ่มไม่แน่นอนมากขึ้น คำใบ้ของการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม เดอะเกมนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ชื่อดัง โรเจอร์ อีเบิร์ตและวารสารสำคัญอย่างนิวยอร์กไทมส์แต่กลับทำรายได้ทะลุบ๊อกซ์ออฟฟิศไปปานกลางเมื่อเปรียบเทียบกับความสำเร็จของภาพยนตร์ Se7en (1995) ของเขา มันเป็นหนังระทึกขวัญที่น่าตื่นเต้นและหนังมีความซับซ้อนที่ติดตามได้ง่ายๆจริงเหรอ เรามองว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นในหนังบ่อยครั้งเลย ผู้กำกับบางคนสามารถดึงเอาหนังที่อาจสร้างความงงงวยออกมาและเปลี่ยนมันให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอกได้ ในหนัง

The Game | เกมตาย ต้องไม่ตาย (1997)
The Game | เกมตาย ต้องไม่ตาย (1997)

THE GAME ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มืดมนและลึกลับ ซึ่งผู้กำกับอย่างเดวิดมันอยู่ในสไตล์ของภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของเขาเป็นอย่างมาก มันเริ่มต้นด้วยนักธุรกิจทั่วไปในชีวิต ที่น่าเบื่อและในไม่ช้าก็ไปในทิศทางที่แปลกประหลาด มันช่างเหลือเชื่อเป็นอย่างยิ่ง และในฉากบางส่วนก็ทำไม่ได้ดีไม่ได้สมเหตุสมผล จริงๆแต่นี่เป็น หนังที่ แย่กว่าหนังระทึกขวัญร่วมสมัยส่วนใหญ่ที่มีเนื้อหาที่จะทบทวนแนวคิดและรูปแบบเก่า มีสถานการณ์ที่เข้มข้น พร้อมปริศนาและความลึกลับเล็กๆน้อยๆเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้เกือบตลอดเวลามีบางสิ่งที่แปลกหรือน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเสมอซึ่งหมายความว่ามันก็เป็นส่วนที่ดึงดูดความสนใจตังแต่ต้นเรื่องจนจบการแสดงนั้นยอดเยี่ยมมาก เขาทำได้อย่างสมบูรณ์แบบในบทบาทของตัวละคร

 

โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เป็นเกมที่น่าสนใจ หนังระทึกขวัญที่คู่ควรแก่การชมทันที จำเป็นต้องดูสำหรับแฟนๆของเดวิด ฟินเชอร์ หนังระทึกขวัญฮอลลีวูดเรื่องนี้ทำให้ต้องเสียสมาธิมากกว่าส่วนใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้ำหน้ากว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ได้เข้าฉายพร้อมกันในขณะนั้นซึ่งสร้างความประทับใจไปไม่น้อย หนังเรื่องเก่าที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ติดตามรับชม สำหรับการ แนะนำหนัง ในครั้งนี้มันจะสร้างความบันเทิงมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ความชอบของการดูหนังของเพื่อนๆ หวังว่าทุกคนจะชอบใจหนังเรื่องนี้ไปไม่น้อย หนังคลาสสิกยุค 90 ที่อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสความสนุกสนานและเรื่องราวตื่นเต้นไปกับหนังที่มาพร้อมกับสถาการณ์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เลยนั้นเอง