เว็บดูหนัง

Stolen | โคตรคนระห่ำ (2012)

แอ็คชั่น Action , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Stolen | โคตรคนระห่ำ (2012)

รีวิวหนัง Stolen โคตรคนระห่ำ (2012)

จากที่ห่างหายจากความทรงจำของเราไปนานแสนนานกับนักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้ นิโคลัส เคจ ที่ช่วงนี้เขาค่อนข้างที่จะดาวน์หนักเลยเพราะด้วยอายุที่มากขึ้นมันก็ต้องหลีกทางให้คลื่นลูกใหม่เป็นธรรมดา เมื่อเราได้เข้า เว็บดูหนัง หาสิ่งที่น่าสนใจและไปเจอกับหนังเก่าเรื่องนี้พอดี มันจึงทำให้รู้ว่าป๋าเคจเขาก็เคยเล่นหนังได้ดีไม่น้อยเลยนะเนี่ย มันจะสนุกและน่าติดตามยังไงเราไปรับรู้กัน

 

เรื่องย่อของ แอ็คชั่น Action วิล (นิโคลัส เคจ) โจรปล้นธนาคารที่เพิ่งถูกปล่อยตัวจากคุกแต่แล้วต้องพบว่าเพื่อนร่วมแก๊งค์เก่าได้ลักพาตัวลูกสาวของเขาและได้ขังเขาไว้ในท้ายรถแท็กซี่ในเมืองนิวออร์ลีนส์ โดยให้นำเงินที่ขโมยมาเพื่อแลกเปลี่ยนกับหมายเลขทะเบียนแท็กซี่ภายใน 12 ชั่วโมงเงินสิบล้านเหรียญและหนึ่งพ่อผู้ที่หวัง เขาจึงต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตลูกสาวตัวเองก่อนที่มันจะสายจนเกินไป

Stolen | โคตรคนระห่ำ (2012)
Stolen | โคตรคนระห่ำ (2012)

หนังใน เว็บดูหนัง ที่นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ เล่นเป็นวิลผู้บงการอาชญากรบางคนที่รวมกับลูกทีมของเขากำลังจะปล้นอะไรบางอย่างแต่ตำรวจกำลังจับพวกเขาอยู่ ลูกเรือของเราเข้าไปในร้านขายของเล่นทุบกำแพงและจบลงที่หน้าตู้เซฟขนาดยักษ์ พวกเขาได้ถอดรหัสและเข้าไปข้างในพร้อมกับขโมยเงิน 10,000,000 ทิ้งทองไว้มากมาย ตำรวจปล่อยปฎิบัติการของพวกเขาแต่ไม่พบใครในร้านเพชรข้างร้านขายของเล่น จากนั้นพวกเขาก็วิ่งไปที่ธนาคารรอบรอบ บล็อกแต่มาถึงสายเกินไป แปดปีต่อมาเขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกและไปเยี่ยมสาวที่ไม่ต้องการที่จะติดต่ออะไรกับเขา เธอนั่งแท็กซี่ ซีที วินเซลล์ แกล้งทำเป็นตายและตอนนี้ใช้ชีวิตภายใต้ตัวตนใหม่เขาโทรหาวิลและต้องการส่วนแบ่ง 10 ล้านเพื่อแลกกับลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป วิลไปหาเอฟบีไอแต่พวกเขาก็ไม่เชื่อเลยต้องหาคนเดียว เขาตามไรลียอะเกอร์แมนและไล่ตามจินนีย์ ในที่สุดเขาก็คิดไว้ว่าวิธีเดียวที่จะทำได้ลูกสาวกลับคืน คือหาเงินทุกวิถีทางในการตามหาวินเซนต์ได้หมดลงแล้วดังนั้นจึงไปกับลิลลี่กลับไปที่ห้องนิรภัยของธนาคารเพื่อเอาทองคำมาแลกกับลูกสาวของเขาตลอดเวลาที่เอฟบีไอติดตามเขาอยู่

Stolen | โคตรคนระห่ำ (2012)
Stolen | โคตรคนระห่ำ (2012)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและแน่นอนว่ายังมีข้อผิดพลาดมากมายที่ทำได้ตลอดทั้งเรื่องความพยายามของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น เขาไม่เคยหยุดตั้งแต่ต้นจนจบและมันไม่ง่ายในวัยของเขาที่จะเล่นฉากแอ็คชั่นแบบนี้ แม้แต่ฉากทั้งหมดในภาพยนตร์ก็สามารถตัดต่อได้นักลงทุนในภาพยนตร์เรื่องนี้ควรพิจารณาว่าเงินของพวกเขาไม่เคยสูญเปล่าไปกับนักแสดงที่ยอดเยี่ยมจริงๆและอยากจะย้ำอีกว่าแม้จะไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยมแต่ก็ยังน่าติดตามอยู่ กลับมองว่ามันเป็นหนังแอ็คชั่นที่น่ารับชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด หนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับใครที่ชื่นชอบในส่วนการปล้นธนาคารนะตื่นเต้นไม่น้อยสิ่งต่างๆของมาให้ที่บ้านทีค่อนข้างจะเดาทางได้ และมันมีพล็อตเรื่องที่เกี่ยวกับลักพาตัวแน่นอนมันน่าเบื่อแต่ก็เข้าใจว่าหนังแอ็คชั่นมันจะฉีกบทอะไรใหม่มากกว่านั้นไม่ค่อยได้นัก แต่ความสนุกสาดกระสุนก็พอให้เราได้ใจเต้นผิดจังหวะสักหน่อย แต่มันยังไม่ใช่เหตุผลที่ดีพอที่ทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างรวดเร็วและราบรื่นแต่เป็นเรื่องปกติที่ภาพยนตร์จะเร่งความเร็วในการดำเนินเรื่องในตอนท้ายและจบด้วยโน๊ตที่แข็งแกร่งหลังจากกลางเรื่องมันค่อนข้างบางเรื่องนี้มันดูดีไม่น้อยเลยส่วนใหญ่ถ้อยคำในระหว่างวันที่หลุยเซียนาที่ทำให้คุณตกใจคงจะเป็นเพลงที่เปิดกว้างทำไมการปล้นธนาคารครั้งสุดท้าย Stolen ก็ทำเพื่อความบันเทิงที่ไม่รุนแรงและบางครั้งมันเป็นหนังที่เริ่มทำเอาคนดูหันมาสนใจและติดตามมากยิ่งขึ้น