เว็บดูหนัง

Queen of The Desert (2015) ตำนานรักแผ่นดินร้อน พากย์ไทย

ผจญภัย Adventure , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Queen of The Desert (2015) ตำนานรักแผ่นดินร้อน พากย์ไทย

ความน่าเบื่อกับอากาศที่จะแสนจะร้อนและมันน่าจะเป็นการติดตามหนังที่อยู่ท่ามกลางทะเลทรายได้เหมาะกับอากาศตอนนี้ไม่น้อย เมื่อการเลือกเอาหนังจาก เว็บดูหนัง มาบอกต่อความบันเทิงให้ได้ติดตาม เฮอร์ช็อกเป็นหนึ่งในผู้กำกับ หนังที่อาจไม่ไดโดดเด่นด้วยบทแต่ก็ถูกชูโรงด้วยนักแสดงชื่อดังที่เราจะได้เห็นผลงานพวกเขาผ่านตามาไม่น้อยเรื่องเลยทีเดียว เรื่องราวจะน่าสนยังไงไปลุยกันเลยดีกว่า

 

Queen Of The Desert ดราม่าของการ ผจญภัย Adventure นำแสดงโดยนิโค คิดแมน กับอีกหนึ่งบทบาทสำคัญของเธอในภาพยนตร์ที่สร้างมาจากอัตชีวประวัติสุดเข้มข้นของเกอร์ทรูด เบลล์ หญิงสาวที่มากความสามารถ ผู้ถูกปรามาสว่าสตรีไม่สามารถเป็นนักสำรวจได้แต่กลับเป็นหนึ่งในหญิงที่ถูกบันทึกชื่อในหน้าประวัติศาสตร์โลกช่วงต้นศตวรรษที่ 20 กับการสร้างความเปลี่ยนแปลงหนึ่งในนั้นคือการก่อตั้งราชวงศ์ฮัชไมต์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง โดยเรื่องนี้ยังได้เจมส์ ฟรังโก้และโรเบิร์ต แพตทินสัน และมาประกบคู่ในฐานะของผู้อยู่เคียงข้างเธอ

รีวิวหนัง Queen Of The Desert ตำนานรักแผ่นดินร้อน (2015)

Queen of The Desert (2015) ตำนานรักแผ่นดินร้อน พากย์ไทย
Queen of The Desert (2015) ตำนานรักแผ่นดินร้อน พากย์ไทย

หนังจาก เว็บดูหนัง เรื่องนี้โดดเด่นไปด้วยนักแสดงชื่อดังฉันนำหลายคนเลยมันเป็นหนังที่ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่บางคนคิดเอาไว้แต่ในขณะเดียวกันก็อดคิดไม่ได้ที่จะเรียกมันว่าการจู่โจมโดยสมบูรณ์ในหลายระดับ คิดว่าคนส่วนใหญ่ต้องโทษที่บทของผู้กำกับเพราะนี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิงที่น่าสนใจที่สุดคนหนึ่งในโลกแต่ก็ยังมีอะไรที่ไม่น่าสนใจกับเธอซึ่งมันอาจไม่ใช่สิ่งที่คนดูนั้นต้องการที่จะรับรู้ในส่วนนี้ พร้อมกับไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงมองแค่ชีวิตรักของเธอและนอกจากการบรรยายเราไม่เคยรู้เลยว่าอะไรทำให้เธอพิเศษเราค่อนข้างจะแน่ใจว่าผู้กำกับต้องการสร้างมาจากแฟชั่นแบบเก่าเก่าผู้นำหญิงที่แข็งแกร่งปัญหาคือบทภาพยนต์มันไม่ได้เลยและน่าเบื่อมากเสียดายนักแสดงที่เขาหยิบยกมาจริงๆและไม่มีอารมณ์ใดที่ทำอยู่เรื่องนี้จะสื่อออกมาให้เราได้รับรู้จริงๆรวมถึงมันไม่มีความโรแมนติก ไม่มีดราม่า ไม่มีคอมเมดี้ ไม่มีอะไรที่สามารถจะเชื่อมโยงกันได้เลยว่าต้นต่อของหนังเรื่องนี้จริงๆแล้วมันคืออะไร

Queen of The Desert (2015) ตำนานรักแผ่นดินร้อน พากย์ไทย
Queen of The Desert (2015) ตำนานรักแผ่นดินร้อน พากย์ไทย

โดยพื้นฐานแล้วแค่นั่งรับชมไปผ่านๆก็เท่านั้น ที่ยาวถึง 128 นาทีภาพยนตร์เรื่องนี้จะดึงจุดต่างๆออกมาได้จริงและเป็นเรื่องน่าละอายจริงๆ แต่ก็มีการถ่ายทำภาพยนตร์และดนตรีประกอบที่ทำได้ดีสถานที่ที่ใช้ก็ยอดเยี่ยมและไม่มีข้อสงสัยว่ามีภาพที่สวยให้ดู พร้อมกับนักแสดงชื่อดังที่แสดงได้ดีแล้วแต่เข้ามาอยู่ในหนังที่ผิดพลาดเท่านั้นเอง ถ้าทุกคนอยากรู้ว่าหนังเรื่องนี้มันจะเป็นยังไงก็คงต้องไปติดตามกันเอาเองแล้ว

 

Queen Of The Desert โดยรวมแล้วเป็นภาพยนตร์ที่ดราม่าที่อาจจะจำได้เพราะถูกจ้องมองจากบล็อคออฟฟิศและมาจากผู้กำกับในตำนานเลย สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมมากมายในชีวิตมาแล้วหลายเรื่องคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ดีมาก สำหรับการ ดูหนัง ในวันสบายๆของการเริ่มต้นทำงานแต่ก็น่าเศร้าที่มันเป็นความล้มเหลวครั้งใหญ่โชคดีที่ดีกว่าที่คิดไว้ มาพร้อมกับโลเคชั่นที่สวยงามตามท้องทะเลทรายชวนให้หลงใหลมันค่อนข้างมีความน่าสนใจและแตกต่างอย่างมากจากอารยธรรมตะวันตกการถ่ายภาพพยนต์มีความสวยงามและเรื่องนี้จึงเป็นประสบการณ์ที่น่าชม แล้วยังชอบฉากความโรแมนติกระหว่างตัวละครทั้งสามคนมันค่อนข้างที่จะไม่ดีนักสำหรับชีวิตของเธอไม่ได้รับการตอบแทนด้วยความสุข แต่อย่างไรก็ตามมันเป็นหนังที่อยากให้ทุกคนเข้าไปลองสัมผัสกันด้วยตัวเอง