เว็บดูหนัง

Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง (2017)

ตลก Comedy , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง (2017)

รีวิวหนัง Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง (2017)

รุ่นใหญ่วัยเก๋า เหมือนจะเป็นแนวหนังโจรกรร แต่ส่วนใหญ่จะทุ่มเทให้กับการจัดฉากและกระบวนการวางแผน การปล้นจริงมีเวลาบนหน้าจอ สำหรับการที่เราได้เปิดเข้า เว็บดูหนัง เจอกับหนังเรื่องนี้พอดีเลยอยากเอามาบอกต่อให้ได้ติดตามรับชมกัน หนังเก่าเล่าใหม่ที่น่าสนใจพร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ เซอร์ไมเคิล เคน ,มอร์แกน ฟรีแมน ,อลัน อาร์กิ้น มาทำให้หนังเรื่องนี้น่าติดตามและอมยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัว

 

ความป่วนที่มาพร้อมกับอาชญากรรม ตลก Comedy เมื่อรุ่นพี่สามคนซึ่งถูกบริษัทที่พวกเขาทำงานล่วงละเมิดมาเป็นเวลา 30 ปีและใช้ชีวิตตามเช็คประกันสังคม ตัดสินใจว่าพวกเขาจะพอแล้ว ตั้งเงินพวกเขาจึงวางแผนที่จะปล้นธนาคารที่รับเงินบำนาญของพวกเขา โจ ฮาร์ ดิง ผู้ชายที่อาศัยอยู่กับลูกสาวและหลานสาวของเขาซึ่งเขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นด้วยกำลังมีปัญหากับการจำนองของพวก วิลลี่อาศัยอยู่ห่างไกลจากครอบครัวเค้าอยู่ตามลำพังและเขาต้องรับการผ่าตัดไปอย่างสิ้นหวัง อัลเบิร์ทใช่ฉลาหน้าบูดบึ้งที่เคยเล่นแซ็กโซโฟนเมื่อนานมาแล้ว ทั้งหมดนี้รวมกันจะปล้นธนาคารแต่ปัญหาคือพวกเขาไม่รู้วิธีจัดการกับปืนด้วยซ้ำ

Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง (2017)
Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง (2017)

สำหรับหนังจาก เว็บดูหนัง เรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของผู้รับเงินบำนาญที่ทำงานหนักมาสามคนซึ่งอุทิศเวลาหลาย 10 ปีในการทำงานให้กับโรงงานแห่งหนึ่งวันหนึ่งพวกเขาได้รับแจ้งว่าจะหยุดจ่ายเงินพวกเขาจึงคิดแผนปล้นธนาคารเพื่อชดใช้เงินบำนาญที่หายไปการแสดงอย่างมีสไตล์ไม่ใช่หนึ่งในภาพยนตร์ที่มาล้อเลียนคนแก่ในรูปแบบของหนังสือทั่วไปมันมีมุขตลกเด็กน้อยเกี่ยวกับคนในวัยนั้นที่เราก็เข้าใจได้ง่ายและหัวเราะออกมาอย่างไม่รู้ตัว ในหนังเรื่องนี้เอานักแสดงรุ่นใหญ่สามคนมาแสดงเป็นเพื่อนสามคนที่แทบจะไม่ได้พบกัน มอร์แกน ฟรีแมนไม่สามารถไปเยี่ยมครอบครัวได้ ไมเคิลตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียบ้านของเขาและอรันก็เก็บคูปองพร้อมกับผู้เกษียณอายุคนอื่นอีกหลายคนซึ่งประกันสังคมไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมด หลังจากที่ไม่ขึ้นไม่ขึ้นปรากฏตัวในระหว่างการโพสต์ธนาคารเค้าก็เกิดความคิดที่จะพูดธนาคารด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากเพื่อนๆของเขาที่รู้จัก

Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง (2017)
Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง (2017)

ไมเคิลและมอร์แกนได้รับมอบหมายให้แสดงมากที่สุดเนื่องจากอรัญเป็นตัวตลกที่พาทุกคนไปร่วมหัวจมท้ายด้วยกันและการแสดงของพวกเขาก็ยอดเยี่ยม พวกเขาสามารถเขียนภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างง่ายๆเป็นหนังตลกที่อาจไม่ได้ประโยชน์และโยนบทของพวกเขาออกไป นักแสดงอย่างพวกเขาได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจไว้เบื้องหลังการแสดง นักแสดงสมทบ คือ แอน มาร์กาแลต คลั่งไคล้อลันอย่างน่าสงสัยและมันก็เป็นเรื่องที่ง่ายอยู่แล้วที่เหมือนกับที่เธอในบทบาท Grumpy Old Men แต่เป็นการดีที่ได้เห็นเธอยังคงอยู่ในวงโคจรของภาพยนตร์

 

สรุปได้เลยว่าหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความสนุก อบอุ่นและได้รับเสียงหัวเราะมันเป็นหนังของรุ่นใหญ่ที่อาจจะไม่ได้ประโยชน์หรือสาระอะไร แต่แน่นอนว่าคุณจะได้รับเสียงหัวเราะไปเต็มๆ นักแสดงส่วนใหญ่แนะนำเรื่องนี้ได้รับรางวัลออสการ์ไปแล้วสามคนในเรื่องที่น่ารักมากการแสดงได้ดีกว่าที่คุณคาดหวังในภาพยนตร์ตลกและภาพยนตร์ที่ให้ความเคารพนักแสดงที่มีอายุ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการ ดูหนังออนไลน์ฟรี สิ่งที่แปลกก็คือเมื่อการรีเมคนี้พยายามทำให้จริงจังมันได้ฉากที่ดีที่สุดในภาพยนตร์มาและหนังที่แย่กว่านั้นก็คือตอนที่มันพยายามจะทำให้มันตลกจนต้องขำแห้งออกมา หนังน่าประทับใจแบบเพลินๆที่อยากให้คนดูได้หยิบมันไปรับชมกันอีกครั้ง