เว็บดูหนัง

Boku No Hero Academia The Movie World Heroes Mission (2021)

อนิเมชั่น Animation , , , 0 Comments
เว็บดูหนัง
เว็บดูหนัง

Boku No Hero Academia The Movie World Heroes Mission (2021)

หายไปนานกับการรีวิวหนังที่อิงจากเรื่องราวดั้งเดิมที่มีตัวละครของมังงะของญี่ปุ่นปี 2021 ซึ่งนี่มันคือภาคที่สามของ My Hero Academia ภารกิจในการหยุดแผนการก่อการร้ายที่จะนำจุดจบมาสู่มนุษยชาติ ดูหนังจาก Netflix ผ่าน เว็บดูหนัง เอาใจใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้กันสักหน่อย ไม่บ่อยนักที่เราจะหยิบเอาหนังแนวนี้มานำเสนอให้ทุกคนได้ติดตามกันและเชื่อว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของอนิเมะก็เป็นที่น่าประทับใจไม่เบา

 

โดยหนัง อนิเมชั่น Animation มันมันเรื่องราวที่ว่ามิโดริยะ อิซึคุ พระเอกของเราถูกตั้งข้อหาว่าเป็นตัวการในภารกิจรอบสังหารหมู่ พร้อมกับการปรากฏตัวขององกรค์ฮูมาไรซ์ที่ติดตั้งระเบิดไว้ทั่วทุกมุมโลก ทำให้เหล่าฮีโร่จากทุกมุมโลกจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งมหันตภัยเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์และช่วยโลกแห่งนี้ให้ได้ โดยการเปิดตัวอนิเมชั่นเรื่องนี้ออกมาก็ถูกยกย่องในเรื่องของการเอาต้นฉบับมาออกแบบตัวละครแบบดั้งเดิมอีกด้วย

รีวิวหนัง

Boku No Hero Academia The Movie World Heroes Mission

Boku No Hero Academia The Movie World Heroes Mission

เราได้หยิบหนังจาก เว็บดูหนัง เรื่อง Boku No Hero Academia The Movie World Heroes Mission (2021) มันมีลัทธิวันโลกวินาศซึ่งมันถูกเรียกว่า ฮัมมาไรซ์เชื่อว่าในที่สุด เคริค์สได้มีพลังมากจนนำไปสู่การสูญพันธุ์ของมนุษยชาติด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงได้รับจากทั่วโลกซึ่งเต็มไปด้วยการที่เกิดหนังค่ะของพวกเขาได้ออกจากการควบคุมและเสียชีวิตในกระบวนการผู้นำเทิน์นวางแผนที่จะใช้ระเบิดหลังนี้เพื่อช่วยมนุษย์โดยการฆ่าประชากรออกไป หลังจากที่มีเหตุการณ์ระเบิดมันส่งผลกระทบไปยังเป้าหมายของอั้มมาไลท์ด้วยความหวังว่าจะปลดระเบิดเหลือ มิโดนิ ,บาคุโกะ ,โชโตะ และเมื่อมีกลุ่มที่ถูกส่งไปยังสำนักงานใหญ่ในประเทศโอเธอช หนึ่งในกลุ่มที่ถูกส่งไปยังสำนักงานใหญ่และไม่มีลูกคนใดผมร่วงรอยของฮูมสไรซ์ ซึ่งในระหว่างการออกไปสมาชิกกลุ่มทั้งสามคนต้องเผชิญกับการจารกรรมเครื่องเพชรอัญมณีที่ได้ดำเนินการอยู่ โทโดโรกิและบาคุโก

Boku No Hero Academia The Movie World Heroes Mission

ต่อมาขณะที่มิโดริยะไล่ตามพนักงานส่งของ โรดี้ เข้าไปส่งงานเพื่อจัดหาอาหารให้พวกเขาทั้งหลาย ในขณะเดียวกันนักวิทยาศาสตร์ของฮูมสไรซ์ได้หนีไปพร้อมกับเอกสารชุดใหญ่แต่ถูกบีร็อดตัวแทนคือไม่โจมตีและเขาก็มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกันกลางห้องถนน มันจึงเกิดการไล่ล่าขึ้นตัวละครเท่าไหร่บังเอิญคว้ากระเป๋าเอกสารของใครสักคนไว้ไม่นานก่อนที่จะมีคนได้จับตัวไปในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกตำรวจโจมตีแต่มีใครบางคนหลบหนีไปได้โดยใช้แบควิปมาเป็นตัวช่วย เอาจริงๆแล้วมันก็เป็นหนังอนิเมชั่นที่น่าสนุกอยู่แหละ มันมีโครงเรื่องที่สามารถเข้าใจได้ง่ายๆ มีตัวละครเยอะมากสร้างความสับสนให้กับคนดูไม่น้อย เอาจริงปะแค่ชื่อเราก็จำไม่ได้แล้ว แต่สำหรับใครที่เคยติดตามก็น่าจะเป็นที่รู้จักกันดี

 

จนมาถึงตอนสุดท้ายนี้แล้วมันคือภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยจริงๆซึ่งมันมีเรื่องราวและพลังของการแสดงที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เราเป็นแค่คนที่ ดูหนังเต็มเรื่องHD แบบธรรมดาไม่ใช่เป็นพวกสาวกมังงะอะไรแบบนั้นก็รู้สึกว่ามันน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก เข้าใจเลยว่าคนที่ชอบมังงะมันเป็นยังไงและสามารถอินไปกับการดูหรือการอ่านเรื่องราวของมันไปได้มากมาย นี่มันคือหนังดีบอกต่อที่สุดยอดไม่น้อย ฉากต่อสู้ของอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นอะไรที่ดีงามเอาเรื่องพอสมควร สุดท้ายนี้อยากจะฝากบอกทุกคนว่าช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยฝากดูแลสุขภาพบางอย่างให้กับเขาด้วย วันนี้ขอให้ทุกคนดูหนังอย่างสนุกสนาน